Cổ Trang

  • Tìm kiếm

Phim cổ trang Trung Quốc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều tín đồ mê phim. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá top 10 phim cổ trang hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ dưới đây nhé.

Top 10 phim cổ trang hay nhất hiện nay

Diên Hy Công Lược

Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái tên Nguỵ Anh Lạc phải đối đầu với nhiều âm mưu thâm độc với trí thông minh tuyệt đỉnh và chiếm lấy tình yêu của Càn Long.

Phim cổ trang hay nhất 2022

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ phim kể về cuộc xuyên không về quá khứ của nhân vật Trương Hiểu bị các hoàng tử chú ý đến và họ tìm mọi cách để có được tình cảm của cô.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa- Phim cổ trang Trung quốc hay nhất

Bộ phim cổ trang mới này kể về chuyện tình lãng mạn của cô nàng Bạch Thiển xinh đẹp và Thái tử Dạ Hoa. Tuy nhiên chuyện tình của họ gặp rất nhiều thử thách, nhưng cũng vì vậy mà chuyện tình của họ lại càng thêm bền chặt.

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt kể về chuyện tình của nàng Hoa Thiên Cốt và Thượng Tiên Bạch Tử Hoạ. Sau thời gian bên nhau, họ dần nảy sinh tình cảm nhưng cả hai lại phải đối mặt với những khó khăn khác.

Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Bộ phim xoay quanh những cuộc chạm mặt đấu đá nhau trong nhiều vụ án của hai nhân vật Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Hai người đã nảy sinh tình cảm nhưng cũng từ đây Viên Kim Hạ phải rời xa Lục Dịch để đi tìm ra sự thật về vụ án Hạ Ngôn trước đây.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Đây là một bộ phim cổ trang hay kể về cuộc xuyên không về thời cổ đại của nhân vật Trương Bằng hóa thân thành một cô gái tên Trương Bồng Bồng.

Tại đây, anh tìm cách để quay trở về thế giới thực tại nhưng phải đối mặt với Tề Thịnh, cũng chính là người chồng trong thế giới ảo mà anh đang gặp phải.

Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát Vương Phi là bộ phim cổ trang hay nhất Trung Quốc kể về cuộc tình tay ba giữa Dung Nhạc, Vô Ưu và Bắc Lâm Đại Tướng Quân.

Vì danh dự và để quen biết Vô Ưu cô đã lập kế hoạch mở quán trà và giả tên Mạn Yêu để tìm kiếm kỳ thư trị quốc Tần Gia. Thế nhưng Dung Nhạc lại bị ép cưới với Bắc Lâm Đại Tướng Quân và từ đây cuộc tình tay ba bắt đầu.

Phù Dao Hoàng Hậu

Bộ phim kể về chuyện tình đầy lãng mạn của nàng Phù Dao và thái tử Tôn Vô Cực. Trong quá trình tìm cách giải phong ấn cũng chính là lúc nàng gặp đc thái tử Tôn Vô Cực. Trải qua nhiều thử thách, cuối cùng hai người đến được với nhau và cùng trị vì thiên hạ.

Thanh Vân Chí

Bộ phim kể về chuyện tình của hai nhân vật Trương Tiểu Phàm và Bích Dao. Hai người có tình cảm với nhau tuy nhiên cả hai lại đứng ở hai thái cực khác nhau. Một người ở thái cực thiện nhưng người còn lại lại ở thái cực ác.

Song Thế Sủng Phi

Phim cổ trang mới không nên bỏ lỡ

Bộ phim kể về cuộc xuyên không về thời xưa của Khúc Tiểu Đàn nhập vai vào nhị tiểu thư Khúc Đàn Nhi. Tuy nhiên trớ trêu thay trong khi Tiểu Đàn đời thực yêu Mặc Liên Thành thì Đàn Nhi lại si mê Mặc Dịch Hoài. Nhân vật sẽ giải quyết ra sao nếu một thân hình nhưng có đến hai linh hồn?

Top diễn viên phim Cổ trang đáng xem nhất

Phạm Băng Băng

Lưu Diệc Phi

Dương Mịch

Đường Yên

Lâm Tâm Như

Phim Cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại.

  • Bạch Phát Vương Phi

  • Cấm Y Chi Hạ

  • Thanh Vân Chí

  • Trường An 12 Canh Giờ

  • Khánh Dư Niên

Tổng kết

Bài viết trên đây, PhimleVN đã mách bạn top 10 phim cổ trang hay nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.